เกม Ocean load เกมยิงปลาออนไลน์ยอดนิยม แจ็คพอตแตกบ่อย

ผู้ที่ชื่นชอบ และเล่นเกมยิงปลาอยู่แล้ว นั้นคงจะรู้จักเกมนี้ เป็นอย่างดี Ocean load ถือได้ว่าเป็นเกมยิงปลา ที่มีรางวัลแจ็คพอตแตกบ่อย และยังได้รับความนิยม จากผู้ที่ชื่นชอบ เกมยิงปลา เป็นจำนวนมาก โดยมีรางวัลแจ็คพอตใหญ่ ที่มีรางวัลสูง ถึง 1,000 เท่า และยังมีปลาชนิดต่าง ๆ อีกมากมาย ซึ่งจะมีอัตราการจ่าย ที่แตกต่างกัน โดยมีปลาทั้งหมด 26 สายพันธุ์  โดยสามารถเดิมพันขั้นต่ำ ได้ที่ 0.1 บาทเท่านั้น สอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ @PGautowallet

จุดเด่นของเกมยิงปลา Ocean load

            Oceanload เป็นอีกหนึ่ง เกมยิงปลายอดฮิต ที่มีผู้เล่นเป็นจำนวนมาก ด้วยเป็นเกมที่มี รางวัลแจ็คพอต ที่มีอัตราการจ่ายสูง และแตกบ่อย นอกจากนี้ ยังมีจุดเด่นต่าง ๆ ดังนี้

เกม Ocean load เกมยิงปลาออนไลน์ยอดนิยม แจ็คพอตแตกบ่อย
  • เป็นเกมยิงปลา ที่สามารถเล่นร่วมกับผู้อื่นได้โ ดยรวมกันแล้ว ทั้งหมด 4 คน
  • เป็นเกมยิงปลา ที่มีปลาให้เลือก มากถึง 26 สายพันธุ์ ซึ่งแต่ละสายพันธุ์ นั้นจะมีอัตราการจ่าย ที่แตกต่างกัน โดยที่ผู้เล่นนั้น สามารถยิ่งปลาแต่ละสายพัน นั้นให้ตายได้ง่าย กว่าเกมอื่น
  • มีปืนให้ผู้เล่นนั้น สามารถเลือกเล่นได้ จำนวนมาก ซึ่งอาวุธปืน แต่ละชนิดนั้น จะมีความแรง ที่แตกต่างกัน
  • มีรางวัลโบนัส เมื่อยิงปลาที่มีลูกเต๋า ติดมาด้วยแล้วนั้น จะได้รับการเสี่ยงทาย จากลูกเต๋าที่ยิงได้ ซึ่งจะมีรางวัลโบนัสที่สูง
  • มีโหมดล็อคเป้า และโหมดยิงออโต้ ให้ผู้ใช้งานนั้น สามารถยิงปลาให้ตาย ได้ง่ายยิ่งขึ้น

            Oceanload ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง เกมยิงปลายอดนิยม ที่พูดเล่นนั้น สามารถยิงปลาได้ ตายรวดเร็วกว่าเกมอื่น และยังมีปลาที่มีอัตราการจ่ายที่สูง นอกจากนี้ยังมีรางวัลโบนัสพิเศษ ในการยิงปลาแต่ละชนิด โดยสามารถเล่นร่วม กับเพื่อนคนอื่น ได้มากถึง 4 คนในแต่ละห้อง